Phân lô mở bán đất dịch vụ khu Nam An Khánh giá hấp dẫn

Đất dịch vụ hiện đang là tâm điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của thị trường bất động sản trong nhiều năm gần đây. Sức hút của đất dịch vụ khu Nam An Khánh ngày càng nóng hơn bởi thông tin phân lô mở bán chính thức với mức giá bán vô cùng hấp dẫn.

Mở bán đất dịch vụ Nam An Khánh

Xã An Khánh được biết đến là một trong những xã có diện tích đất dịch vụ lớn nhất của huyện Hoài Đức, Hà Nội. Toàn xã có hơn 435ha đất nông nghiệp thuộc các thôn: An Thọ, Phú Vinh, Vân Lũng, An Thượng, Yên Lũng bị thu hồi để phục vụ các dự án đô thị, công nghiệp, giao thông. 

Đất thu hồi phục vụ dự án đô thị, công nghiệp, giao thông
Khu đất thuộc dự án An Khánh

Mới đây, có thông tin sẽ chính thức phân lô mở bán đất dịch vụ khu Nam An Khánh với rất nhiều các loại diện tích như: 37,5m2, 50m2, 75m2, 150m2 với mức giá gốc được đưa ra vô cùng hấp dẫn từ 13 – 25 triệu đồng/m2. Đây là khu đất có đầy đủ giấy tờ hồ sơ pháp lý rõ ràng minh bạch, biên lai đóng tiền làm cơ sở hạ tầng, xác nhận của chính quyền thôn và xã. Khách hàng mua sẽ được dẫn đến UBND xã An Khánh đóng tiền làm cơ sở hạ tầng và để xác minh tính pháp lý của hồ sơ khi ký hợp đồng chuyển nhượng.

Đất dịch vụ khu Nam Anh Khánh
Khu Nam An Khánh

Đất dịch vụ Nam An Khánh
sở hữu những vị trí “vàng” tuyệt đẹp của khu vực. Đây là nơi hội tụ những điểm nút giao thông quan trọng như: Đại lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng, đường Khuất Duy Tiến,… và gần các khu đô thị lớn tập trung đông dân cư như: Khu A đô thị Gleximco, khu biệt thự Baoson Paraside, khu đô thị Nam An Khánh, khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng,… Ngoài ra, nơi đây còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống điện, đường, trường, trạm, cở sở hạ tầng được đầu tư phát triển hiện đại đồng bộ. 

Nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất của khu vực, đất dịch vụ An Khánh có thể phát huy tối đa các lợi thế như kinh doanh trên đất dịch vụ, đầu tư bất động sản đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho dành mọi khách hàng trong tương lai.

Quý khách hàng hãy luôn chú ý theo dõi để có thể nắm bắt được thông tin và  thời gian mở bán chính thức của khu đất dịch vụ Nam An Khánh để sở hữu cho mình cơ hội đầu tư thu lợi nhuận lớn trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]