Vị trí với nhiều ưu điểm nổi bật của dự án King Palace Nguyễn Trãi

King Palace 108 Nguyễn Trãi là khu phức hợp căn hộ đẳng cấp kết hợp với trung tâm thương mại hiện đại cùng các công trình tiện ích mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị. Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng và cơ hội đầu tư lý tưởng với nhiều tiềm năng giá trị nổi bật.

phối cảnh toàn dự án King Palace Nguyễn Trãi
Phối cảnh toàn dự án 
Vị trí đắc địa
Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm với nhiều ưu điểm nổi bật. Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội nơi có mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mang lại cho cư dân nhiều thuận tiện đặc biệt trong việc di chuyển. Là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa và tốc độ phát triển kinh tế nhanh dự án thu hút những tiềm năng lợi nhuận vô cùng to lớn mang lại cho khách hàng nhiều giá trị nổi bật trong việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng.

Dự án chạy dọc theo đường Nguyễn Trãi, trục đường tiếp giáp với rất nhiều con đường huyết mạch quan trọng như vành đai 2, đường vành đai 3, đường Láng, đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng,… Với vị trí như thế này và mạng lưới giao thông phát triển cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm trong và ngoài thành phố một cách dễ dàng.
vị trí "vàng" sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí "vàng" sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Những ưu điểm nổi bật vị trí dự án mang lại
Dự án Alphnam Nguyễn Trãi tọa lạc tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng giá trị nổi bật cho khách hàng. Dự án gần các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư giúp cho khách hàng có thể dễ dàng di chuyển như:
  • -         Liền kề khu TTTM Royal City
  • -         Chợ Khương Đình
  • -         Khu vực Ngã Tư Sở
  • -         Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn
  • -         Bệnh viện Y Hà Nội
  • -         Big C Thăng Long
  • -         Bến xe Mỹ Đình
  • -         ….
Tất cả các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư đó khách hàng có thể dễ dàng sử dụng bởi từ dự án có thể di chuyển một cách thuận lợi đến các địa điểm đó. Dự án tựa như một thành phố thu nhỏ khi xung quanh có đầy đủ những tiện ích hiện đại đảm bảo cho cuộc sống cư dân được phát triển một cách toàn diện. Khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân là một trong những nơi tập trung nhiều dự án bất động sản nhất chính vì vậy khách hàng khi định cư tại King Palace hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của các dự án lân cận.

Alphnam Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cư dân khi định cư tại dự án. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu các căn hộ cao cấp này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]