Hồ sơ pháp lí minh bạch của dự án Hateco La Roma

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây lại sôi nổi hơn bao giờ hết khi các chủ đầu tư liên tiếp mở bán các dự án chung cư cao cấp. Một trong số đó là dự án Hateco La Roma thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng với những ưu điểm nổi bật so với các dự án khác. Đặc biệt khi giới thiệu với khách hàng trên thị trường, ngoài những ưu điểm về vị trí, thiết kế sáng tạo, dự án còn trang bị đầy đủ hồ sơ pháp lí đến với khách hàng.
dự án Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng
Dự án chung cư cao cấp 4A Huỳnh Thúc Kháng

Hồ sơ pháp lí minh bạch của dự án

Như chúng ta đã biết, để có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về dịch vụ và chất lượng, chủ đầu tư dự án luôn trang bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng khi bàn giao cho khách hàng. Cũng chính vì có cơ sở pháp lí, điều kiện rõ ràng trước khi chào bán ra thị trường nhằm mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi quyết định mua căn hộ.

Tập đoàn Hateco – Chủ đầu tư dự án đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lí và đóng đầy đủ các khoản thuế cho Nhà nước trước khi mở bán như: Giấp phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, biên lai thuế, giấy phép quy hoạch,… Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về yếu tố pháp lí của các căn hộ chung cư tại dự án này.
Ngoài những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích đồng bộ dự án còn được chủ đầu tư rất chú trọng đến các giấy tờ trong hồ sơ pháp lí. Và dự án đã có đầy đủ mọi yêu cầu về vấn đề pháp lí trước khi bàn giao cho khách hàng.
pháp lí minh bạch của dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng
Pháp lí minh bạch của chung cư Hateco Láng Thượng

Hateco La Roma – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Tọa lạc tại 4A Huỳnh Thúc Kháng, dự án được thừa hưởng mạng lưới giao thông cùng cơ sở hạ tầng phát triển giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố cũng như đi các tỉnh thành lân cận khác. Dưới sự sáng tạo tài ba cùng sự chú trọng đầu tư với quy mô lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại, khách hàng sẽ có một không gian sống hiện đại hoàn hảo mang tiêu chuẩn quốc tế ngay trong lòng thủ đô nhộn nhịp. Với mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực của căn hộ, cùng với đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn khách hàng sẽ có nhiều thời gian thoải mái khi thanh toán căn hộ.
Tìm hiểu thêm về: Giá bán căn hộ tại chung cư Hateco Laroma
Dự án Hateco La Roma thực sự là một “điểm sáng” nổi bật đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. Khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hiện đại trong các căn hộ tại dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]