Di chuyển đi lại dễ dàng hơn tại chung cư Star Tower

Chung cư Star Tower Khương Trung với nhiều điểm nhấn nổi bật của mình hứa hẹn mang lại một cuộc sống hiện đại với đầy đủ những điều kiện phát triển cho con người. Là tổ hợp không gian sống sang trọng và dịch vụ thương mại với tiêu chuẩn quốc tế, dự án đem đến cho cư dân sự thay đổi theo hướng phát triển cùng sự trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị.
Tổng quan dự án Star Tower Khương Trung

Vị trí dự án với nhiều tiềm năng nổi bật

Dự án 283 Khương Trung nằm tại vị trí đắc địa của trung tâm quận Thanh Xuân. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng cùng mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại mang lại cho cư dân sự dễ dàng trong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt dự án nằm ngay cạnh các cơ sở hạ tầng hành chính cực lớn với nhiều tiềm năng đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận lớn như:

  • Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Chợ Khương Đình
  • Bệnh viện Bạch Mai
  • Bệnh viện Đại học Y
  • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tọa lạc tại vị trí trung tâm cư dân chung cư 283 Khương Trung hoàn toàn có thể sử dụng các hệ thống tiện ích hiện đại của khu đô thị Royal City.
vị trí dự án 283 Khương Trung với nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí dự án 283 Khương Trung với nhiều ưu điểm nổi bật

Giao thông thuận tiện tại dự án 

Tắc đường là vấn đề khiến nhiều cư dân phải quan tâm khi sinh sống tại thủ đô. Nhưng định cư tại dự án 283 Khương Trung khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi khu vực dự án tọa lạc có mang lưới giao thông luôn được đẩy mạnh nâng cấp và phát triển toàn diện.

Dự án chung cư Star Tower nằm ngay cạnh chung cư cao cấp Royal City. Dự án sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ tiếp giáp với các tuyến phố hiện đại kết nối các tuyến đường trọng điểm như: Ngã Tư Sở, Láng, Trường Chinh cùng sự phát triển vượt bậc của giao thông đô thị tại đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến.
Chủ đầu tư xây dựng dự án với mong muốn mang lại cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ điều kiện phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết về dự án Star Tower Khương Trung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]