Phí Dịch Vụ Hàng Tháng Tại Dự Án Golden Peak Trần Phú

Dự án Golden Peak Trần Phú thực sự đã bùng nổ trong thị trường bất động sản với phân khúc condetel bên bờ biển Nha Trang thơ mộng. Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án.

Mở bán dự án Golden Peak Trần Phú


Dự án condetel mang lại sinh lời


Sở hữu một vị thế đắc địa bên bờ biển Nha Trang, trên tuyến đường đang phát triển Trần Phú, Golden Peak là một địa điểm thuận lợi để phát triển du lịch cũng như có tiềm năng kinh tế cao.

Những thiết kế của dự án còn vô cùng độc đáo, ấn tượng đem lại cho những người sống tại đây một cuộc sống sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhất. Nội thất của từng căn hộ tại Golden Peak Nha Trang được trang bị với những thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế để chủ nhân của căn hộ có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư đem lại.

Condetel Golden Peak Nha Trang là nguồn sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư vừa bằng hoạt động nghỉ dưỡng vừa bằng việc cho thuê căn hộ.

Các chi phí dịch vụ hàng tháng


Khi sở hữu một căn hộ tại Golden Peak Nha Trang, chủ nhân căn hộ hàng tháng sẽ phải trả những khoản tiền dịch vụ:

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Golden Peak 28E Trần Phú

- Chi phí sinh hoạt hằng ngày như điện, nước, gas,…
- Chi phí hoạt động an ninh, vệ sinh, chăm sóc cảnh quan xung quanh…
- Chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, các công trình tiện ích…
- Phí dành cho các hoạt động hành chính khác nữa.

Đối với những khách hàng vay vốn từ ngân hàng với những mức lãi suất ưu đãi thì hàng tháng phải trả một khoản tiền cho ngân hàng, cùng với những thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.


Tuy nhiên, với những lợi nhuận cao mà dự án mang lại thì Golden Peak là một nơi đáng để các nhà đầu tư và khách hàng tìm đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]