Liên kết vùng hoàn hảo của dự án Times Square


Vốn là một dự án mới tinh trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nhưng dự án Time Square này tỏ ra không hề kém cạnh với các dự án khác. Dự án mang theo nhiều tiện ích bất ngờ khi được sở hữu vị trí vàng đối diện với bãi biển Mỹ Khê.

1.     Liên kết vùng

liên kết vùng Time Square Đà Nẵng


Dự án thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư vì vị trí của dự án là một vị trí quá đắc địa với bốn mặt tiền với bốn con đường lớn. Theo đó là những tiện ích mà quý khách hàng khi trở thành dân cư của Đà Nẵng Time Square thì sẽ được sở hữu nhiều tiện ích gấp 4 lần so với dân cư của dự án khác. Dự án chỉ cách : Công viên Biển Đông 0,5km; trường THPT Hoàng Hoa thám 2,1km; trung tâm hành chính 3,7km; sân bay quốc tế 6,7km;… Sở hữu một vị trí chưa đựng rất nhiều tiện ích về liên kết vùng như vậy là một lợi thế lớn để phát triển kinh tế, cũng như tham gia giao thông.

2.     Giao thông tiện lợi

giao thông tại dự án Time Square Đà Nẵng

Ngoài cơ sở hạ tầng được đồng bộ ra thì, giao thông ở đây còn rất thuận lợi bởi liên kết vùng hoàn hảo mà vị trí của Time Square Đà Nẵng mang lại. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều đơn vị an ninh túc trực 24/24 để điều khiển giao thông chính vì vậy mà dù lưu lượng tham giao thông tại đây rất lớn nhưng không bao giờ xảy ra vấn đề ùn tắc giao thông gây ô nhiễm môi trường và khố chịu cho những người tham gia giao thông. Giao thông tại đây cũng chính là một điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Chúng tôi tin rằng không có dự án nào có được liên kết vùng hoàn hảo hơn Times Square.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]