Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại PD Green Park

Một trong số những lí do khiến PD Green Park trở thành dự án thu hút giới đầu tư là vì tiện ích đồng bộ hóa hoàn hảo của nó.

1.     Thiết kế thông minh

thiết kế thông minh tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án được thiết kế trong diện tích 16.455m2. Một quy mô khá lớn so với các dự án tại Hà Nội. Trong một diện tích lớn như vậy nhà đầu tư đã cho xây dựng bốn tòa cao ốc với độ cao 27 tầng. Một cách xây dựng tối ưu hóa được diện tích nhưng không bị quá chật chội đông đúc khi đưa vào hoạt động. Các tòa nhà có thể kết nối với nhau đem đến sự động bộ hóa hoàn hảo, thuận tiện cho việc giao lưu, sinh hoạt. Bốn tòa nhà chung cư Phương Đông chưa đựng 966 căn hộ cao cấp với ba loại hình căn hộ phổ biến : căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, cũng như kinh tế của gia đình.

Sự đồng bộ hóa bốn tòa cao ốc đem đến không chỉ cho bạn sự giao lưu, gặp gỡ nhiều người bạn mới, mà còn là điều kiện giúp cho người già có nhiều người bạn mới để tận hưởng những phút giây cuối đời an nhàn, vui vẻ. Không những thế đây còn là điều kiện tuyệt vời cho các bé có thêm nhiều bạn không chỉ để vui chơi mà còn có thể để cùng nhau học tập, giúp chất lượng học tập của trẻ được nâng cao. Và còn để bé có những giây phút tuyệt vời của tuổi thơ bên những người bạn tốt.

2.     Dịch vụ tiện ích

dịch vụ tiện ích tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ còn thiết kế cho dự án những dịch vụ tiện ích để kết nối dân cư tại đây. Đó là phòng hội nghị để dân cư có thể gặp mặt nhau, để tổ chức những sự kiện quan trọng kết nối, nâng cao tính liên kết dân cư. Đó là những dịch vụ chất lượng cao như bể bơi bốn mùa với view nhân tạo đẹp hút hồn; công viên xanh với bãi cỏ lớn để bạn và gia đình có thể tổ chức pinic hoặc tham gia những hoạt động tập thể; công viên cho trẻ nhỏ với những trò chơi bổ ích; khu thể thao hiện đại giúp bạn rèn luyện sức khỏe và kết bạn với nhiều người khác có thêm động lực rèn luyện;…


Chẳng phải nơi đây là thiên đường để bạn an cư hay sao? Hãy đăng kí ngay cho mình một căn hộ đi nào!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]