Liên kết vùng hoàn hảo nhờ vị trí đắc địa của condotel Beau Rivage

Beau Rivage Nha Trang là một dự án lớn mang trong mình nhiều ưu việt vượt trội. Một trong số đó mà chúng ta không thể bỏ qua đó là dự án có một vị trí liên kết vùng hoàn hảo.

1. Thuận tiên giao thông
Vị trí 40 Trần Phú là một vị trí rất gần trung tâm thành phố. Bạn sẽ chỉ mất vài phút thì đã có thể đến trung tâm thành phố. Hơn thế nữa cơ sở hạ tầng đồng bộ hóa, hiện đại ở đây cũng sẽ là một vị cứu tinh cho bạn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó nếu bạn muốn đến sân bay thì bạn sẽ chỉ mất 30 phút, thật thuận tiện phải không? Hơn thế nữa bạn sẽ chỉ mất vài phút đi bộ để đến được trung tâm nghệ thuật Nha Trang, tháp Trầm Hương,…. Nơi đây còn là nơi hội tụ kinh tế vùng với rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp. Chính vì vậy mội trường kinh tế tại đây rất nhộn nhịp, tiềm năng. Bởi vậy mà các doanh nhân lớn luôn chọn dự án condotel Beau Rivage đây là địa điểm để an cư, phát triển sự nghiệp.

Beau Rivage ngắm vịnh Nha Trang trong nhà bạn

2. Thuận tiện giao thương
Không nhưng bạn có thể liên kết vùng vì Trần Phú là cửa ngõ phía Bắc và trung tâm thành phố nên bạn sẽ có cơ hội để giao lưu kinh tế. Mà bạn còn có cơ hội giao thương kinh tế biển. Bởi lẽ Trần Phú là tuyến đường giáp biển, dự án Baeu Rivage có diện tích giáp bờ biển lên đến 100%. Điều này sẽ là một cơ hội ngàn vàng để bạn giao lưu kinh tế biển với nhiều vùng, thậm chí là giao lưu kinh tế biển với cả những thương gia nước ngoài. Bạn không nhận thấy rằng tại đây là một cơ hội vàng để bạn phát triển hay sao?

Dự án Beau Rivage Trần Phú Nha Trang mở ra cơ hội hội nhập, giao thoa kinh tế hoàn hảo!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]