CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG– CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN VƯỢT TRỘI

Một bất động sản đang làm mưa làm gió tại các sàn giao dịch khu vực miền Bắc, dự án Hateco Apollo Xuân Phương mở bán cách đây chưa lâu nhưng hiện tại số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn rất ít. Bên cạnh các căn hộ đẳng cấp chủ đầu tư Hateco còn mang đến dòng sản phẩm độc đáo Shophouse độc đáo và tối ưu tích hợp cả chức năng sinh hoạt và kinh doanh, mang tới cơ hội đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CĂN HỘ TINH TẾ, THÔNG MINH


thiết kế căn hộ tại dự án Hateco Plaza


Mô hình nhà ở Shophouse hiện không còn xa lạ trên thị trường bất động sản thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, số lượng dự án sở hữu Shophouse chưa nhiều. Bởi vậy, sự xuất hiện của Hateco Xuân Phương đã “đánh thức” thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo quý khách hàng lẫn các nhà đầu tư thông thái về một mô hình nhà ở kết hợp với thương mại dịch vu nổi tiếng này.

Tại chung cư Apollo Xuân Phương, chủ đầu tư Hateco đã thiết kế cực kì thông minh khi kết hợp 2 công năng trong cùng một sản phẩm. Toàn bộ diện tích tầng 1 và tầng 2 của những căn hộ chung cư này được thiết kế phục vụ nhu cầu kinh doanh, thương mại của quý cư dân với đầy đủ các loại hình thương mại: TTTM, Siêu thị tiện lợi, nhà hàng, dịch vụ ... các tầng còn lại sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Kiến trúc độc đáo cùng ban công rộng, tận dụng tường kính giúp cho không gian của căn nhà càng trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết.

Bằng việc sở hữu hai công năng đặc biệt như vậy, dự án Hateco Xuân Phương chính là một sản phẩm tiềm năng, giúp cho công việc kinh doanh của các gia chủ trở nên thuận lợi và sinh lời cao trong tương lai.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI DỰ ÁN HATECO APOLLO


cổng vào dự án Hateco Apollo


Đối với các nhà đầu tư thông thái thì Hateco Apollo khẳng định sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo và lý tưởng hơn nữa. Khi đầu tư vào acwn hộ dự án thì quý khách đã trở thành chủ nhân củ căn hộ hiện đại, phong thủy cùng kiến trúc đẳng cấp giúp cho viêc kinh doanh của gia chủ phát đạt, thịnh vượng tạo nguồi lời cao và bền vững.

Ngoài ra, khi sở hữu những căn Shophouse ưng ý không chỉ mang đến cho các gia chủ một không gian sinh sống lý tưởng kết hợp với kinh doanh hoàn hảo mà khi không còn nhu cầu sử dụng, quý cư dân hoàn toàn có thể chuyển nhượng hoặc bán lại với giá trị cao. Điều này giúp đảm bảo an toàn tối đa nguồn vốn kinh doanh của quý khách. Có thể thấy, đầu tư vào căn hộ dựu án chính là một lựa chọn sáng suốt, có khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai.


Với những ưu điểm nổi bật của mô hình Shophouse, đầu tư vào căn hộ dự án Hateco Apollo Xuân Phương chắc chắn sẽ “con gà đẻ trứng vàng” thỏa mãn mong đợi của các nhà đầu tư thông thái về nguồn lợi nhuận cao và bền vững nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]