Đại gia Japan ồ ạt “tấn công” địa ốc Tp Hồ Chí Minh

Tiếp tục hàng loạt thương vụ liên minh đầu tư vào nhà đất tại Sài Gòn, được đưa ra cách đây không lâu, cho thấy các công ty Japan đang được gây được sự chú ý quan trọng đặc biệt cho môi trường này. bên cạnh những quỹ đầu tư, việc các căn nhà phát triển, thống trị địa ốc của Nhật Bản tham gia, tiếp tục đẩy thị trường ngày càng cạnh tranh nhau tàn khốc.

Làn sóng từ quỹ dự án cho ngôi nhà phát triển địa ốc


Môi trường khởi đầu nâng cao cũng là lúc các đại gia Nhật Bản “dòm ngó” BĐS Thành phố mang tên Bác. cuối năm 2014, Creed Group tạo chú ý với các thương vụ dự án nổi tiếng vào những dự án City Gate (Q.8). liên tiếp hai năm sau, quỹ đầu tư này cũng rót vốn vào Angia Skyline (Q.7) và River City (Q.7), đi qua An Gia Investment. theo con số sẽ được đưa ra, tổng số vốn Creed Group khẳng định đầu tư trong những dự án của An Gia Investment lên đến 200 triệu $.

Quý II/2016, Nam Long Group cũng sẽ công bố hợp tác cùng 2 quý khách Nhật Bản - Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển một dự án công trình còn mới mang tên Fuji Residence (Q.9). đó là dự án công trình thứ 2, mà những nhà đầu tư này đồng hành cùng Nam Long, sau Flora Anh Đào (Q.9). công ty lớn Hưng Thịnh và Sacomreal cũng đã hướng đến và liên minh cùng với nhiều “ông lớn” tới từ xứ sở hoa Anh Đào. mặc dù vậy, vấn đề cụ thể về những thương vụ này mang đến nay vẫn không được công bố.

Dự án xem thêm : Chung cư HongKong Tower - căn hộ cao cấp gần công viên xanh.

Thị trường BĐS Nhà Đất Thành phố mang tên Bác sức hút không chỉ có những nhà đầu tư trung tâm tài chính. vừa qua, công ty Cổ phần căn nhà Mơ đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với công ty lớn The Global Group, người tiêu dùng, phát triển và cai quản BĐS hàng đầu Japan. Qua đó, Dream Home Palace (Q.8) được xem là dự án công trình khởi đầu mà The Global Group tiếp tục hợp tác đầu tư, cùng với số vốn dự định 50 triệu $, mang kỹ thuật, kinh nghiệm phát đạt vào quy trình xây lắp, cùng với giao tiến độ cai quản, vận hành theo yêu cầu Japan trong dự án.

Sống mảng sản phẩm, ngày 28/10, Hoa Binh House cũng đã có phát ngôn hợp tác cùng tập đoàn Okamura trang chủ và công ty lớn Sanyo Homes, chính thức thành lập liên kết kinh doanh chuyên vận hành các dịch vụ BĐS Nhà Đất. được biết, công ty lớn Sanyo Homes cũng chính là công ty đối tác liên minh dự án cùng Tien Phat Corp trong dự án căn hộ sang trọng Ascent Lakeside (Q.7).

Môi trường “béo bở” trong ánh mắt quý khách quốc tế


Sau khi khủng hoảng 2008, những công ty Japan có thời hạn dài hướng đến về môi trường cũng tương tự đối tác doanh nghiệp trước lúc đưa ra quyết định đầu tư. Ông Hidekazu Nagashima, quản trị công ty lớn BĐS The Global Group, cho biết: “Chúng tôi mở đầu gây được sự chú ý Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ nhiều năm 2008 - 2009. đây là thị trường mới phát đạt, có khá nhiều tiềm năng và sự đồng nhất cùng với Japan ở các thập niên trước. tầm 3 năm gần đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu sâu về thị trường TP. Hồ Chí Minh và cách hợp tác cùng với các doanh nghiệp lớn Bất Động Sản Nhà Đất, đặc biệt quan trọng sống phân khúc tầm trung bình cao cấp”.

Nhận định về môi trường Bất Động Sản Nhà Đất, ông Toshihiko Muneyoshi, chủ tịch Quỹ dự án Creed Group, đến rằng, nền kinh tế tài chính nước ta đang được càng ngày càng hội nhập sâu rộng, mở ra cơ hội thu hút cụm quý khách nước ngoài. Riêng thành phố là thành phố biến hóa năng động, dân số tầm 12 triệu người nhưng quỹ nhà sống còn từ tốn, đấy là thị trường lớn không khai thác hết tiềm năng. bên cạnh đó việc xuất hiện cho tất cả những người nước ngoài mua ngôi nhà cũng là bước tiến trợ giúp BĐS Nhà Đất phát đạt.

Có thể bạn quan tâm : Imperial Plaza 360 Giải Phóng chính thức đặt cọc từ 08/2016

Theo ông Lê Hoàng Châu, quản trị hiệp hội cộng đồng BĐS TP. Hồ Chí Minh, sự tham gia của vốn ngoại cũng như công nghệ, kinh nghiệm lâu năm phát đạt, quản lý bất động từ những nước tiên tiến sẽ đẩy mức cạnh tranh trên thị trường ngày càng tốt. Đây cũng chính là cách rộng lớn mang đến người mua thừa hưởng lợi cùng với các dịch vụ chất lượng, sự uy tín với giá thích hợp.

Cũng theo anh Châu, sự kết hợp với nhiều quý khách nước ngoài có tiềm lực mạnh sẽ là nhân tố cải thiện mỗi bước năng lực của người tiêu dùng trong nước ví dụ như tập đoàn Vingroup với những dự án lớn như Times City, Royal City, Vinhomes Thăng Long... cùng với trợ giúp thị trường phát triển vững chắc rộng. tuy vậy, doanh nghiệp nội địa phải thực sự chuyên nghiệp hóa còn mới đủ điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe mà khối nước ngoài đưa ra.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]