Review cuộc sống "chậm” bận rộn


Phong cách bản vẽ xây dựng tân cổ cao cấp của rất nhiều chủ nhân “có gu”

Cuộc sống bận bịu đang dần “công nghiệp hóa” những cuộc gặp. đồng chí lâu ngày không chạm mặt hoàn toàn có thể hẹn nhau trên những nhà hàng hoặc quán cà phê. Việc cho thăm căn nhà nhau hay sử dụng bữa cũng đang trở nên xa vời.


Và đó là một Vì Sao để người xem nhận thấy rằng mình đang sống quá “gấp”. sống lứa tuổi “tiền trung niên”, tôi và bạn hữu mở đầu lòng tin được rằng mình nên “sống chậm” lại. Một người bạn thân đã nhiều năm công cộng “chí hướng” rất ý tưởng chia sẻ cùng với tôi bí kíp “sống chậm” của anh, nhưng kiên quyết không đồng ý nói chuyện qua điện thoại cảm ứng thông minh, anh nhất định mời bằng đc tôi tới chơi căn nhà.

Anh quảng cáo cùng với tôi anh ở ở “Xứ sở thanh bình” được ví giống như “Venice trong thâm tâm thành phố”. Thoáng nghe tôi đến rằng, chắc đấy là cách anh “PR” để kéo chân tôi băng qua cầu, mang lại chỗ anh, chứ không chịu rời gót lên phố gặp tôi.

Nghe “qua cầu” tưởng xa, nhưng thực tế chỉ với sau đúng chín phút từ nội đô Hồ Gươm, tôi đã đi vào khu đô thị Dự án Vinhomes Riverside. tuyệt vời thứ nhất của mình khi là những cung đại lộ, lòng tuyến đường hơn với hai hàng cây cỏ mướt trồng dọc lối đi. Hóa ra chỗ anh ở không còn xa giống như tôi suy nghĩ, không kể con đường sá ở đây có vẻ giống như chẳng khi nào tắc.

Cảm nhận trước tiên khi đặt chân đến nơi này là không gian “trong” rộng trong khu phố, có lẽ vì vậy mà vào người thấy cũng thoáng mát rộng. kế tiếp khi là ấn tượng về một căn biệt thự tân truyền thống white color cùng với vòm cổng sắt xuất hiện hoa hồng leo quấn quanh uốn lượn. Trước cửa ngõ biệt thự là 1 trong những trang trại nhỏ với xích đu, trông giống quang cảnh khu nghỉ dưỡng. thằng bạn tôi hồ hởi chạy đến đón, cảm nhận ngày nào cũng chat nhưng lâu ngày mới mẻ gặp mặt nhưng vẫn “mừng mừng tủi tủi” không quen mang lại bi thương cười.

Căn nhà của thằng bạn tôi đặt trong không gian rộng 300m2. bí ẩn hóa ra tọa lạc khu vườn sau nhà. Một cảm thấy “đứng hình”. biệt thự này ôm trọn 25m bên kênh đào. Hóa ra ngày ngày đứa bạn tôi đc ở vào “bồng lai tiên cảnh”. Nó vừa giống những bungalow ở các làng cổ châu âu công ty chúng tôi đã ghé qua ngày còn học sống Trời Tây. đa phần cả nhà 1 năm đc đi nghỉ đôi lần ở những resort đẹp như thế chứ mấy ai quanh năm suốt tháng được sống “sướng” giống như đứa bạn tôi!

Còn nếu như không sắp tới chạm chán anh và gặp các người láng giềng giáp vách căn nhà anh tôi tiếp tục nghĩ phòng này chắc khi là khu vực các các cụ, bậc cha chú của Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn sống vì người hưu trí thường xuất hiện Xu thế sống xa sự ồn ảo của phố phường và thích căn vườn tược, ao chuôm. thực tiễn không cần vậy. Tôi quan sát nhìn thấy chủ nhân của các biệt thự này phần đa là những người kinh doanh trẻ, văn nghệ sỹ, thường sống cùng gia đình 2- 3 như thế hệ.

Đằng sau sự đơn lập thanh thản, tưởng như chỉ mất “nhà nào biết căn nhà nấy” là một trong công cộng dân sinh nhân hòa, thân thương, liên kết. họ đều là những người “sống xuất hiện gu” và “cầu toàn”, kỹ tính chọn nơi sống. họ chuẩn bị “qua cầu” để thừa kế “gió bay”, tưởng chừng khi là xa trung tâm nhưng thực tế chúng ta không biến thành tắc con đường, được nhàn rỗi lái xe về nhà, về mang lại khu vực khi là âm thanh của sự yên tĩnh, âm thanh của chim kêu, cá nhảy, khi là mùi thơm của muôn hoa, muôn cỏ. Về đây rồi muốn sống gấp cũng không nỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]