Những phương án ý tưởng dịch vụ chung cư Hongkong Tower mini

Khái niệm những giới trẻ, cô quạnh, chưa lập gia đình hay xuất hiện lối sống phóng khoáng , tự do đó là những đối tượng người tiêu dùng mà người mua hướng đến sở dĩ thi công những căn hộ chung cư mini. Một dạng căn hộ mà không có phân chia rạch ròi giữa những phòng công dụng.

Có không gian được sử dụng chung và không có chia ra giữa các phòng, kết nối và hợp lý với nhau. mặc dù vậy, việc ý tưởng và bố trí nội thất và các phòng tính năng phía bên trong một căn hộ chung cư mini sao để cho đẹp, mát mẻ và tiện nghi không phải là điều thuận lợi.

Sau đây là một số hình tượng thiết kế dành riêng cho những căn hộ mặt bằng vinhomes giảng võ mini để có thể tận dụng các tính năng của căn hộ này.

1. Phòng tranh


Thường được thiết kế theo phong cách theo chiều dọc căn hộ, vì Điểm sáng của căn hộ này khi là sắp đặt những phòng thành những chuỗi thường xuyên. ban sơ là trung tâm bếp ngay gần huyền quan, phòng ăn uống rồi đến phòng tiếp khách và sau cùng khi là phòng ngủ. căn hộ mini này thường đc trang trí những bức họa khổ lớn và đa dạng đeo sự độc nhất riêng, đó là những biểu tượng ý tưởng giành cho tình nhân nghệ thuật.

Phòng giường ngủ có phong cách thiết kế bằng cửa ngõ kéo trong suốt, xuất hiện giải pháp âm bảng giá vinhomes giảng võ nhưng không làm nên riêng tư tuyệt đối cho người nhà căn hộ.


2. Không gian mở

Những căn hộ chung cư Hongkong Tower mini trực tiếp có sự phóng khoáng và cởi mở. các phòng không tồn tại sự chia cắt rõ ràng và đc đặt cạnh nhau , trong cả đối với phòng giường ngủ. đó là thiết kế sáng tạo giúp người mặc căn hộ sử dụng thuận lợi tất cả những phòng khi ở nhà.


3. Tạo nên cụm không gian


Theo dự án căn hộ chung cư Hongkong Tower không quá nhỏ tuổi. diện tích S nhỏ nhất là 42m2 hợp với các người đơn lẻ, tuy vậy các nhà kiến trúc của chung cư Hongkong Tower trực tiếp tìm cách hình thành các không gian hơn bằng các ý tưởng hợp lý nhất. sắp xếp các đồ vật có gam màu trung tính, không sặc sỡ và có thể đón được rất nhiều năng lượng thiên nhiên nhất hoàn toàn có thể. của phòng hoàn toàn có thể để một số trong những cây cối giành riêng cho những căn hộ, văn phòng để hạn chế sự khô khan.

4. Căn hộ cho các thanh nữ năng động

Việt treo một bức hình chân dung cỡ rộng lớn của chủ nhân căn hộ tại phòng khách sở dĩ tụ tập bè bạn là 1 trong những dấu hiệu trước tiên cho chính mình biết họ là các người thiếu nữ năng động . nội thất và nguyên liệu đc trang trí theo lối phóng khoáng và biến hóa năng động phải chăng giúp mang đến căn hộ Hongkong góp phần sảng khoái và thuận lợi khi dùng.

5. Căn chung cư mini cởi mở


sở dĩ tăng thêm diện tích không gian mang đến căn phòng, những kỹ sư kiến trúc dử sử dụng kính và rèm bao bọc. với hình tượng ý tưởng theo trục dọc, những phòng tính năng được bố trí phù hợp theo diện tích S và địa điểm. Giường được kê ở góc ngôi nhà, phòng đón cụm ánh sáng thiên nhiên nhất khi mở rèm và đc trang trí bằng các bức họa đơn giản mà tinh xảo.

6. Tận dụng tối đa không gian bé dại

Cùng với các căn chung cư mini , nhóm ý tưởng luôn tìm biện pháp tận dụng những không gian nhỏ dại để trang trí và tạo nên không gian thư giãn cho người tiêu dùng. trong thiết kế này, những chiếc giường đc kê sát cửa ngõ sổ và được cách trở với phòng phòng tiếp khách bằng rèm kéo. người chủ hoàn toàn có thể thư thái tận thưởng giấc ngủ và đón những ánh nắng đầu tiên của ngày bên trên chiếc giường thân yêu của tôi rồi tiếp đến kéo rèm để năng lượng thiên nhiên tràn vào phòng.

Phòng tắm trong căn hộ được thiết kế vừa sử dụng cùng với những thiết bị gọn nhẹ và thuận lợi để tiết giảm cao nhất diện tích S.

XEM THÊM DỰ ÁN
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]