Nội thất Gavis đổi mới từ nhân sự tới công nghệ sản xuất

Tập trung vào thế mạnh sản xuất và thi công dự án thiết kế nội thất cao cấp, mang trong mình sứ mệnh tạo dựng không gian sống hoàn hảo cho từng khách hàng, Gavis đã và đang khẳng định vị thế là đơn vị sản xuất nội thiết hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp.Tổng giám đốc CTCP Gavis, ông Đặng Duy Linh chia sẻ: Mỗi dự án, sản phẩm của chúng tôi đều thể hiện rõ quan điểm gắn kết ý tưởng vềkhông gian, vật liệu, màu sắc, phong cách thiết kế, đồng thời cân nhắc yếu tố kinh tế, phong thủy và môi trường khí hậu, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Gavis đã nghiên cứu ứng dụng nhiều công nghệ mới vào nội thất và nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại tiên tiến từ Đức và các nước Châu Âu. Thêm vào đó,mỗi thành viên Gavis đều ý thức được việc xây dựng xu hướng thiết kế hiện đại với chuẩn mực về công năng, hoàn thiện về thẩm mỹ và đặc biệt cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng chính lànền tảng giá trị cốt lõi, là tiêu chí hoạt động của công ty.

Gavis luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm đẳng cấp và hoàn hảo nhất bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm. Bởi vậy Gavis cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị:

1. Thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn, bài trí nội thất khoa học, hòa hợp không gian và phong thủy căn hộ cầu sức khỏe và thinh vượng cho gia chủ. 

2. Lắng nghe một cách tinh tế để thấu hiểu được phong cách và không gian mà khách hàng mong muốn. Từ đó nhận định và hình dung những vấn đề mà khách hàng không thể, tư vấn và đưa ra đề xuất hoàn thiện cho sản phẩm.

3.Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng khi lựa chọn được nhà tư vấn phù hợp nhất.

4. Đảm bảo các chính sách hỗ trợ, bảo hành cho khách hàng.


Gavis cam kết tư vấn và hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tất cả các ngày làm việc trong tuần, tại văn phòng về các vấn đề triển khai hồ sơ, tư vấn lựa chọn vật liệu và các thắc mắc khác để đảm bảo quá trình thi công bám sát. Những sản phẩm nội thất tinh tế của Gavis sẽ trở thành niềm kiêu hãnh của mỗi gia đình. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]