Vincity Sài Đông - Công Viên Xanh dành cho mọi nha

Có diện tích quy hoạch lên đến 5ha, công viên cây xanh trong chung cư Vincity Sài Đồng sẽ là một khoảng ko gian xanh mát đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho hầu hết cư dân như thư giãn di dạo, tập thể dục, chạy bộ mỗi ngày… Đây cũng là ko gian xanh chủ đạo của Dự án nên nhà đầu tư sẽ mẫu mã thành các phân khu chức năng riêng. những phân khu có thể đề cập đến khu vui chơi cho trẻ sẽ được mẫu mã đặt trọng tâm vào trẻ em; phân khu tập thể dục cho người già, người trưởng thành sẽ với những công cụ thể thao chuyên dụng; khu thiền định sẽ là 1 không gian đặc trưng là tại công viên cây xanh mang một vị trí lặng tĩnh trên thảm cỏ xanh mướt cùng ko gian trong sạch rợp bóng cây.


Công viên cây xanh thoáng mát tại Vincity Sài Đồng
Hệ thống trường học liên cấp Vinschool
Trường học cũng nằm trong quy hoạch của Dự án mang diện tích 13,832 m2 là nơi ươm mầm những nhân tài nhí. Cũng như rất nhiều những Công trình của Vincity Sài Đồng hệ thống trường học cũng được đầu cơ bài bản và công cu li. Mọi thứ của Vinhomes đều hướng tới sự chuẩn cấp và giáo dục cũng ko ngoại lệ.Hệ thống trường học của Vinhomes được đầu tư từ cơ sở tiên tiến, cùng lực lượng giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn đến từ các trường nổi và chương trình huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế để trẻ vững mạnh toàn diện.

Hệ thống giáo dục Vinschool ở Vincity Sài Đồng
Hệ thống bể bơi trong Dự án
Cũng như rộng rãi Công trình cao cấp khác của Vinhomes ,chuỗi luôn thể ích Vincity Sài Đồng cũng bao gồm hệ thống bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời trong khuôn viên Công trình để đáp ứng nhu cầu của cư dân sống tại căn hộ nơi đây. Quy mô luôn tiện ích giải quyết được phần nhiều được nhu cầu của cư dân sống trong Dự án. Dành cho các người nào với thị hiếu có bộ môn bơi lội hay đơn giản chỉ muốn hòa mình vào làn nước xanh mát để thư giãn thì đây thật sự là một không gian khôn xiết hoàn hảo.

một thể ích bể bơi 4 mùa tại Vincity Sài Đồng
Hệ thống siêu thị tậu sắm Vinmart
Vinmart là hệ thống siêu thị bán lẻ đang tăng trưởng trên toàn quốc, đây cũng là tiện ích được tích hợp trong Dự án Vinhomes Giảng Võ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mua sắm các mặt hàng cấp thiết hằng ngày của cư dân mà chẳng phải đi đâu xa.
Hệ thống sắm sắm Vinmart ngay tại Vincity Sài Đồng
Bệnh viện đa khoa Vinmec
Bệnh viện đa khoa Vinmec mang hàng ngũ thầy thuốc nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn cao cộng hệ thống trang đồ vật hiện đại và đương đại nhất. Bệnh viện đa khoa Vinmec sẽ là nơi bạn mang thể hoàn toàn an tâm khi thăm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]