Những dự án "vàng" xung quanh đại lộ đẹp nhất Sài Gòn.

Quanh trục đường trung tâm đẹp tuyệt vời nhất thành phố Hồ Chí Minh được dự án xây lắp 340 triệu $ - Phạm Văn Đồng mở cửa hàng chục dự án công trình căn nhà sống, Trong số đó ít nhất rộng 10 công trình xây dựng cao tầng đang đua nhau mọc lên.Mặt bằng thiết kế Vinhomes Thăng Long


Tiện ích Vinhomes Thăng Long

Đại lộ Phạm Văn Đồng trước đây có tên thường gọi khi là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai bên cạnh, hiện được gọi là khi là con đường nội đô đẹp tuyệt vời nhất thành phố Hồ Chí Minh, dài 12 km. dự án công trình đc triển khai nhằm mục đích làm cho xong nhu cầu giao thông của TP. Hồ Chí Minh nói công cộng và khu vực cửa Đông Bắc nói riêng.

Vì đó là đường còn mới, tham gia từ cảng hàng không Tân Sơn Nhất qua địa bàn những quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức cùng với tỉnh bình dương, đồng nai rất thoáng đãng nên các dự án công trình căn nhà sống, đặc biệt là cộng đồng cư đang lần lượt mọc lên khá tiện.

Khảo sát của VnExpress, Cho tới thời điểm giữa tháng 7/2016, dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng có khoảng 5.000 căn hộ căn hộ đã và đang được được đưa ra thị trường (chưa kể các dự án trong thời điểm lập lên kế hoạch, chờ công bố). giá phổ cập của những căn hộ trên trục đường này thuộc phương thức bình dân, từ 850 triệu đồng mang đến bên dưới một tỷ việt nam đồng cho căn 2 nơi ngủ. dịch vụ xuất hiện giá bán 1,2-2 tỷ đồng 1 căn rất ít.

Nhóm công ty lớn chưa có nhiều nhất 2-3 dự án công trình ở gần đại lộ này gồm: đất Xanh, Thành Trường Lộc. Him Lam Land khi là bộ phận xây lắp hẳn một khu dân cư khá mô hình kết hợp giữa nhà ở nhà cao tầng & thấp tầng ăn đi theo trục tuyến đường này. trong những khi đó, các hình ảnh còn mới nổi bên trên thị trường căn nhà giá tốt cũng góp bên khá đông như: N.H.O, Tecco, Cửu Long, Đạt Gia...

Dự án công trình ngôi nhà giá thấp điển hình nổi bật nhất trên đường lớn Phạm Văn Đồng khi là Saigon Metro Park nằm ở tại phường Trường Thọ, Thủ Đức. công cộng cư giải pháp con đường này and ga số 9 của tuyến đường Metro đầu tiên của thành phố gần đầy một km. vào giữa tháng 7/2016, quy trình xây lắp của dự án đạt 14/15 tầng, được công bố loại nhà 2 khu vực ngủ giá bán 850 triệu đồng đã bao gồm thuế lợi ích tăng thêm.


Đại lộ Phạm Văn Đồng được dự báo sẽ tiếp diễn khi là địa phận bùng nổ các dự án công trình căn nhà sống giá bán dân dã vào 6-12 tháng . 


Trong những lúc đó, nhóm căn hộ trực thuộc phân khúc trung cấp cho trên trục đường này là Opal Riverside (quận Thủ Đức) có giá trung bình cao rộng những sản phẩm giá bèo trên trục con đường này tầm 20-25%. dự án công trình cao 19 tầng với rộng 600 dịch vụ được đưa ra mở bán vào quý II/2016. dự án chưa đến cảng hàng không Tân Sơn Nhất 10-15 phút di chuyển thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng, ở trong quận Thủ Đức.

Đơn lẻ sản phẩm mới nhất là Him Lam Phú Đông nằm biện pháp đại lộ Phạm Văn Đồng 400m nhưng không nằm bên trên khu đất của TP. Hồ Chí Minh mà nằm trong địa phận bình dương. dự án công trình cũng có thể có giá bán khá mềm, trung bình căn hộ 2 nơi ngủ, hơn 60-65m2 có giá thấp nhất một tỷ đồng từng căn trở lên tùy view. căn hộ này nhắm tới những mái ấm gia đình trẻ, nhà dự án có phát ngôn bù lãi suất để hỗ trợ người tiêu dùng căn nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]