Nhà chung cư nên chọn ở tầng cao hay tầng thấp?Các bạn đang có nhu cầu mua chung cư, các bạn chưa chắc chắn hãy chọn tầng cao hoặc tầng thấp để sống cho hợp với phong thủy?
Nội dung bài viết này, chúng tôi xin đề xuất các ưu, khuyết điểm của dịch vụ sống tầng thấp cũng tương tự chung cư ở tầng cao sở dĩ quý khách nhận được sự lựa chọn đúng mực khi ra quyết định mua dịch vụ chung cư.

Nhà chung cư ở tầng cao:

Những ngôi nhà bên trên cao thường được nhiều khách hàng hàng lựa chọn bởi càng lên cao thì view càng đẹp. Vào trường hợp gia đình bạn mua chung cư cao cấp giống như chung cư Star Tower 283 Khương Trung thì các không gian trên cao của tòa nhà thường là các lựa chọn đẹp tuyệt vời nhất. Đó là những sản phẩm Penhouse, thông tầng, rộng thoải mái.

Bên cạnh đó, ở các tầng cao không gian sạch sẽ, yên tĩnh, ngủ càng ngon, không khí thiên nhiên càng được nâng cao do đó hạn chế được các bệnh về đến tuyến hô hấp. Không dừng lại ở đó, tầng bên trên cao tiếp tục cản được côn trùng giống như muỗi, dán, chuột…
Thế nhưng, ở tầng cao cũng sẽ có tương đối vincity tây mỗ nhiều khủng hoảng như khi xảy ra hỏa hoạn. Hiện nay, hệ thống cứu hỏa ở Việt Nam chỉ cho một trong những tầng nhất định vì vậy khi ở tầng càng tốt cứu hỏa càng không dễ rộng. bên cạnh đó, nếu thang máy của chung cư hỏng hóc thì thông tin lưu thông của không ít sản phẩm sống tầng cao là cả một thông tin lớn.
thêm vào đây, ở các tầng cao gió thường mạnh, đặc biệt là trong mùa mưa bão nếu như hệ cửa ra vào, cửa sổ không đảm bảo sẽ rất gian truân cho các thành viên trong mái ấm gia đình. Về mùa hè, thông thường tầng càng cao thì càng nóng hơn do không được che chắn ánh nắng

Dịch vụ ở tầng thấp

Điểm thuận tiện dễ thấy ở các căn hộ cộng đồng cư toạ lạc thấp là tiếp tục mát rộng do nhiệt được tản, hòa vào những tầng phía trên. không dừng lại ở đó, việc di chuyển cũng thuận tiện rộng do không phải mất nhiều thời gian chờ thang máy. Khi xảy ra sự cố như cháy nổ thì thời hạn thoát hiểm cũng tiện hơn.
Mặc dù thế, các sản phẩm sống những tầng thấp cũng có nhiều điểm cần Để ý đến giống như góc nhìn ra bên ngoài tránh, tiếng ồn ào & bụi bặm nhiều hơn vincity đại mỗ nữa. nhất là những tòa nhà có kèm khu thương mại thì các tầng bên dưới có khả năng sẽ bị ảnh hưởng bởi mùi khói từ các quán ăn ẩm thực, tiếng ồn ào từ những khu vui chơi.....
Bên cạnh đó, nếu như phân loại căn cứ đi theo ngũ hành thì tầng lầu thứ nhất & thứ sáu thuộc thủy, tầng thứ hai and thứ bảy trực thuộc hỏa, tầng thứ ba & tám ở trong mộc, tầng thứ bốn and chín ở trong kim, tầng thứ năm & mười trực thuộc thổ, tầng thứ 11 & 16 lại thuộc hỏa, cứ đi theo quy luật đó mà suy ra cho tới hết các tầng lầu của tòa căn nhà.
Một phương pháp khá đơn giản để xác định ngũ hành của bản thân là căn cứ theo năm sinh:
- Những người tuổi Tí, Hợi có ngũ hành thuộc thủy: có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi kim và thủy.
- Những người tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc mộc: có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi mộc và hỏa.
- Những người tuổi Thân, Dậu có ngũ hành thuộc kim: có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi thố’ và kim.
- Những người tuổi Tị, Ngọ có ngũ hành thuộc hỏa: có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi mộc và hỏa.
- Những người tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất có ngũ hành thuộc thổ: có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi hỏa và thổ.
Kết Luận
Cách phận loại nêu trên cung cấp thêm cho các bạn cơ sở để tham khảo, nhưng vẫn phải căn cứ vào nguyên tắc đầu tiên là tính thực dụng rồi mới đến phong thủy theo mệnh của mỗi người.

BÀI VIẾT XEM THÊM :

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]