Môi giới căn nhà đất: không cần chỉ toàn màu hồng!


"Đã qua cái thời môi giới ngồi phòng lạnh đợi người mua đến chờ tư vấn, chốt, rồi nhận tiền. Bởi sẽ có lúc gặp gỡ trường hợp "dở khóc dở cười", có lúc nhìn thấy bán hàng quá cực mà bán chấm dứt lấy phí còn cực hơn nhiều".


Vinhomes Thăng Long


Tiện ích Vinhomes Thăng Long 


chính là một trong nhiều nói rằng của môi giới địa ốc đang hành nghề vào tình trạng môi trường hiện. bọn họ phải bỏ rất nhiều tiền bạc, công sức của con người, thậm chí sử dụng đến cả những "chiêu trò" một cách thông thạo để cốt làm sao “chốt” đc hợp đồng với người tiêu dùng và nhận hoa hồng bỏ túi.

Anh Trần Minh T., môi giới trên một sàn Bất Động Sản sống Quận Tân Bình tâm sự, cái khó đặc biệt là phải ghi nhận biện pháp tư vấn nhà đầu tư thiệt tận tình. Chỉ để người tiêu dùng đồng ý xuống tiền cọc giữ chỗ, cửa hàng chúng tôi phải thống nhất nhấc máy hỏi thăm y tế, rồi mua quà tặng vào những dịp nghỉ lễ hội tết. Kể cả không tồn tại dịp nào đặc biệt quan trọng, cũng cần tự hình thành cớ sở dĩ Tặng Ngay quà cáp mang lại người mua để họ luôn luôn nhớ cho mình và dự án của tớ. tóm lại là phải làm đủ toàn bộ cách để nhà đầu tư chưa quay sườn lưng sang dự án khác.

Các kỹ năng thuyết phục người tiêu dùng là điều kiện tiên quyết mà môi giới mới bước trong nghề phải nắm rõ giống như thuyết phục khách hàng hàng; Google adword; SEO; ý tưởng web và facebook;... và kể cả một loạt túi tiền phải đưa ra. theo bật mý của những sale, Chi phí nặng "đô" nhất là tiền Smartphone và in tờ rơi hàng tháng.

Chị Bùi Thu H., đang môi giới cho dự án công trình ở Q.7, mang đến hoặc, một tháng, tính riêng tiền điện thoại đã mất hơn 3 triệu VND. chưa kể, để tìm kiếm được một người mua từ đặt cọc giữ chỗ cho tới ký kết giấy tờ mua ngôi nhà, còn mất hàng tá loại túi tiền khác. Một cá thể mới vào nghề mất khoảng 10-15 triệu đồng/tháng; còn cấp cho thống trị giá thành xuất hiện khi lên đến gần 200 triệu đồng/tháng".Môi giới BĐS hiện tại phải cạnh tranh gay gắt, phải bỏ rất nhiều tiền bạc, công sức, 
thậm chí dùng đến cả những "chiêu trò" sở dĩ thu hút quý khách

Anh Trung Kiên, một môi giới xuất hiện nhiều năm kinh nghiệm làm việc vào nghề giám sát và đo lường, giá thành hàng tháng về tối thiểu khoảng 9,7 triệu VND. vào đó: 3 triệu VND là Telesales, 700 ngàn là tiền điện thoại cảm ứng thông minh, tiền ăn 100 ngàn x30 = 3 triệu, giá cả tiếp khách 1 triệu, tiền xăng 1 triệu, tút lại nhan sắc 1 triệu... đó là không kể các Ngân sách linh tinh khác giống như taxi, nước hoa, marketing,... nếu như khiến không hiệu suất cao chỉ có lỗ. thế cho nên không phải ai ai cũng làm môi giới BDS được.

đi theo chia sẻ của ông Diệp Đỗ, phụ trách marketing một doanh nghiệp lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Chi phí các kênh sở dĩ tìm người tiêu dùng tăng chóng bên trong vòng hai năm gần đây. Trong đó, Ngân sách chi tiêu SMS tăng từ 150 đồng/tin lên 200-300 đồng/tin. tuy vậy, email kinh doanh và SMS hiện giờ chưa mấy hiệu quả, vì gửi tin nhắn cả ngàn số không chắc sẽ có 1 cuộc gọi.

Anh Nguyễn Ngọc Khôi, một Chuyên Viên ý tưởng web và chạy SEO cho các marketing nhà đất cho thấy, trung bình mọi cá nhân bỏ ra khoảng gần 8 triệu đồng/tuần để triển khai đủ công đoạn tiếp thị thông tin dự án công trình của tôi hơn khắp bên trên những social và chèn thông tin trong mỗi nhóm đối tượng.

như vậy, trung bình đến quy trình này một nhân viên môi giới phải mất hơn 30 triệu đồng/tháng. các môi giới không tồn tại tiền thì bọn họ tự lập fanpage, hoặc tự đăng vấn đề dự án đi theo biện pháp của bọn họ, song nhìn toàn diện hiệu quả câu view và like chưa khi là bao nhiêu.

Còn Theo chị H., muốn bán được nhà những môi giới ít tiền thường hợp thành một tổ, bọn họ góp tiền sở dĩ cùng họa đồ thiết kế một website riêng cho dự án công trình, sau đó chia nhỏ ra trọng trách cho từng người đăng vấn đề chào bán từng ngày. cùng theo với đó, họ còn dành riêng kinh phí đầu tư tầm 5 triệu đồng/tháng sở dĩ chạy các hình mẫu tin rao vặt ngắn trên một vài trang vấn đề điện tử chuyên về BĐS Nhà Đất, báo Mua và bán...

Một trong những môi giới cũng mang lại hoặc, cùng với khoảng tiền coi như là lương cung cấp sống một số sàn từ 3-5 triệu đồng/tháng thì chả thấm trong đâu nếu còn muốn bán được hàng. vào bối cảnh dự án tràn trề môi trường thì cách đến sale là cực đại, vì thế một khi đã trong nghề này phải có 1 chút vốn liếng trong túi để tự đầu tư.

Anh Hà, chuyên viên sales một dự án bên trên đường Phổ Quang, Quận Tân Bình tâm sự, là dân mới ra trường nhưng thấy bạn hữu kiếm được phần lớn tiền sau khi bán đc một căn nhà nên anh có muốn tham gia thử thách. mặc dù thế, hoa hồng sau bán căn nhà không cần là hoa hồng ngát hương đúng nghĩa mà chứa đầy gai nhọn. Theo ông Hà, anh phải tự đầu tư cho bạn những khoá học như: SEO vào 2 tuần (mất 4 triệu đồng); ý tưởng web mất 2 tuần (mất 6 triệu đồng); năng lực kinh doanh vào 10 ngày (mất 5-10 triệu đồng). đa phần số tiền này khi là đi vay từ người thân và bạn bè, đợi lúc nào có hoa hồng thì trả nợ.

Anh Hà cho thấy, cũng có các kinh doanh "mạnh vì tiền" thì thuê một diện tích nhỏ tại những khu vui chơi, mua sắm sở dĩ phát tờ rơi. giá thành này dự trù hoàn toàn có thể rộng 15 triệu đồng/tháng.

Một môi giới chia sẻ, sale Bất Động Sản Nhà Đất không phải chỉ toàn màu hồng, ăn mặc quần áo chỉnh tề, bóng loáng, hoa hồng cao dông,... Qua cái thời ngồi khu vực lạnh đợi người tiêu dùng mang lại sở dĩ tư vấn, rồi chốt, rồi nhận tiền. Bởi sẽ có lúc gặp tình huống vừa khóc vừa cười, sẽ có lúc nhìn thấy bán sản phẩm quá cực mà bán ngừng lấy phí còn cực hơn cụm.

Theo đánh giá của một công ty đầu tư dự án, trong thời đại technology thông tin hiện, sale trực tiếp biết khai thác triệt để tiềm năng mạng nên số đông tự bỏ tiền túi dự án cả một tập hợp trang web để SEO. những môi giới hoàn toàn có thể SEO lên vị trí hàng đầu những dự án mà họ đang nhận bán, tuy nhiên phải với cùng 1 mức độ "cày" kinh điển thì mới mẻ thu hút đc người mua gây được sự chú ý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]