Không gian sống yên tĩnh tại khu đô thị Times City

Time city  là trung tâm chung cư thời thượng sở dĩ lại cực nhiều ấn tượng hoành trạng xuất sắc đẹp mang lại quý khách khi tới thăm ở đây. hiện tại mặt chung cư đang lên kế hoạch bán tòa T5 nhằm tạo nên mọi người thành tận thưởng những không gian thiên nhiên thoáng mát và im tĩnh.
Chung cư mang hiện đại, thân thiện

Các sản phẩm cao cấp của chung cư Times City thành ý tưởng đi theo vô cùng hiện đại, thân thiện. mỗi dịch vụ được thiết kế đi theo 2 phong cách nội thất cổ điển độc lạ và hiện đại. bảo đảm tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an ninh cao nhất.

không gian yên tĩnh times city

Đồng thời, cùng rất sự kết hợp hài hòa và bàn giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc châu âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, tòa T5 trên Time city hứa hẹn tiếp tục trở nên với những nơi lý tưởng, khi là với những động lực mới mẻ mang khoanh vùng mau chóng trở thành trung tâm phát triển của Hà Nội. cụm loại sản phẩm chọn lựa trên Vinhomes Times City bao gồm từ 1-4 nơi ngủ, rất linh hoạt thích hợp cùng rất thị hiếu sử dụng đa dạng của những hộ mái ấm gia đình.

Với những không gian lặng tĩnh tại tòa T5 Times City


Tòa Park 5 chung cư Times City nằm trong khu Times City Park Hill, cùng với quy hoạch rộng 74.000m2 của dự án công trình trong và đó 70% diện tích ngôi nhà giành cho không gian xanh và cụm luôn thể ích hiệp hội cộng đồng.Tòa Park 5 Times City thừa kế toàn bộ cụm nhân thể ích trong khu thị thành Vinhomes Times City Park Hill sẽ đem tới cho dân sinh 1 phong cách ở chuẩn resort trong lòng đô thị.Tòa Park 5 Times City Park Hill được ý tưởng 35 tầng, mang 08 thang máy, 2 thang hàng, 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm. diện tích dịch vụ từ 51,9m2 đến 118m2, tương ứng từ là 1 tới 3 phòng ngủ. tổng cộng cụm căn hộ được đảm bảo ấnh sáng ngôi nhà và không khí đi lại một cách tối đa.Tòa Park 5 Times City Park Hill sẽ mang tới mang lại khách hàng của chúng tôi nhiều trải nghiệm về 1 những không gian im tĩnh, riêng tư, hòa nhập cùng với tự nhiên, và hứa hẹn sẽ là 1 trong tòa đã được quan tâm nhất tại Time city.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]