Điểm vượt trội đặc biệt chỉ có tại chung cư Times City

Chung cư đã được coi là điểm đến lựa chọn thứ hạng, vô cùng ấn tượng nhất dành cho tất cả mọi người Đó chính là chung cư Times city Minh Khai. Bên cạnh đó vị trí vàng của thành phố chung cư này còn có tập hợp văn phòng sang trọng hoành tráng cùng đồng loạt tiện ích rộng lớn nhỏ, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của các như thế hệ vào mái ấm gia đình.


toàn cảnh times city


Vì sao quý khách và nên thuê chung cư Times City


Chung cư Times city cùng với bốn bên gần kề mặt đường đều khi là nhiều trục hạ tầng giao thông rộng lớn của thành phố cùng với tập hợp cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại như: ở ngay tại con đường Minh Khai nối thẳng ra cầu Vĩnh Tuy, vị trí này tiếp tục mang đến khá nhiều tiện lợi đến việc lưu thông, sinh sống, làm công việc và học tập của những cư dân ở trong tòa nhà.
Chung cư này đã được thiết kế đi theo tập hợp sinh thái, cùng rất phong cách ý tưởng độc và hiện đại và vô cùn ấn tượng. ý tưởng tòa căn nhà lớn cung ứng cho khách hàng của chúng tôi ngay 4000 sản phẩm cao cấp. một đừng những nét cực kỳ tinh tế, nhịp nhàng và thứ hạng, gây nên đã được nhiều sản phẩm sang trọng. Gồm: 1 phòng tiếp khách, 2 khu vực lau chùi, 2-4 khu vực ngủ, 1 nhà bếp. cụm căn nhà được chúng tôi sắp xếp và thiết kế phù hợp nhằm gây không gian ở thư thái nhất. từng căn phòng được chúng tôi thiết kế cực nhiều kính sẽ giúp cụm được chúng tôi viên trong căn nhà có thêm với nhiều Ánh sáng ngôi nhà, gió mát.

căn hộ đẹp times city

Nhiều sản phẩm được thiết kế theo phong cách độc và hiện đại cùng rất đồ đạc một thể dụng và buổi tối giản, tổng cộng nhiều tiện nghi của nhà đều khi là hàng nhập khẩu cao cấp, thành kiểm định chất lượng trước lúc đưa vào lắp đặt.
Tập hợp luôn thể nghi giàu sang đa chủng loại và khu văn phòng thời thượng. cung cấp đầy đủ luôn tiện ích cùng rất gần 100 tiện thể ích và dịch vụ của chúng tôi như: trọng điểm thương mại; phòng tập thể thao; sân gôn; sân tenis; trường học; bệnh viện; phòng gym; spa; ngôi nhà hàng… đi kèm rất nhiều dịch vụ: trang trí nội thất, giặt là, ăn uống; thu dọn vệ sinh… hỗ trợ mang lại khách hành nhiều dịch vụ của chúng tôi chất lượng, an ninh và hiệu quả nhất.
Những không gian sống trọn vẹn rộng cùng rất môi trường sống gần gụi thiên nhiên nhờ khu vườn cây xanh, và tập hợp cây xanh đã được trồng xung quanh tòa ngôi nhà. nhằm cho những dân sinh trong tòa ngôi nhà thành tận thưởng với những môi trường ở khỏe, yên tĩnh.
Times City cho chính bản thân mình thêm niềm tin, yêu về thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]