Hà Nội: Tiếp tục mở bán căn hộ chung cư 283 Khương Trung

Sàn giao dịch Bất động sản sẽ chính thức mở bán căn hộ Chung cư 283 Khương Trung (Tòa B) vào trung tuần tháng 1/2015 với mức giá từ 22,5 triệu/m2.
Phối cảnh dự án Chung cư 283 Khương Trung
 Trong đợt mở bán dự án lần này, sản phẩm  tung ra thị trường hầu hết các căn hộ của dự án đều thuộc phân khúc chung cư tầm trung với diện tích từ 50m2 đến 92m2, các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Như vậy, chỉ với khoảng 1,2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án này (giá đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hoàn thiện cơ bản). Đây là phân khúc căn hộ được nhiều khách hàng ưa thích và quan tâm tìm kiếm trong thời gian qua do đáp ứng được về vị trí và túi tiền của nhiều khách hàng.
 Dự án chung cư 283 Khương Trung từng được biết đến là khu căn hộ dành để bán cho cán bộ Viện Khoa Học Hình Sự, Bộ Công An. Dự án vincity thanh hóa được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại... Hiện dự án đã xây dựng xong móng và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 2/2016 (sau 18 tháng thi công).
Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, mức giá thành trên mỗi căn hộ tại dự án Chung cư 283 Khương Trung hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả nhiều khách hàng và có phần thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Đặc biệt, theo một thỏa thuận nguyên tắc của Chủ đầu tư dự án - Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng VN- VIDEC trong việc tài trợ vốn thi công dự án vị trí chung cư 283 Khương Trung, khách hàng khi mua căn hộ tại dự án này sẽ được Ngân hàng HDBank tài trợ cho vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ vincity đông anh với hai mức lãi suất cho vay: 9%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân hoặc 6,8%/năm với khoản vay trên 500 triệu và 8,6%/năm với khoản vay từ 100 - 500 triệu, thời hạn cho vay tối đa là 20 năm.
Được biết, trước đó đã phân phối thành công 100% khu căn hộ tại Toà A (quy mô 200 căn) của dự án này. Hiện tiến độ của Toà A của dự án mặt bằng chung cư 283 Khương Trung đang ở giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2015.
Thị trường căn hộ khu vực phía Tây Hà Nội luôn được xem là điểm “nóng” của thị trường địa ốc Thủ đô, thu hút một sự quan tâm lớn của khách hàng có nhu cầu ở thực, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, cơ sở hạ tầng hiện đại... Chính vì vậy, việc mở bán dự án Chung cư 283 Khương Trung trong thời gian tới sẽ là nguồn cung tích cực hỗ trợ cho người dân có nhu cầu thực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]